Tin nhanh

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRONG KHUÔN KHỔ HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5, vào chiều ngày 12/3/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà khai mạc Giải bóng đá học sinh trong khuôn khổ HKPĐ cấp trường, năm học 2023- 2024.

Tham gia giải đấu có 08 đội đại diện cho 08 khối lớp ở cả hai nội dung của nam và nữ, với 160 vận động viên, được chia ra làm hai bảng tranh tài, gồm bảng ở khối lớp 6 và lớp 7, bảng khối lớp 8 và lớp 9. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Giải đấu nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần hài hòa vào việc giáo dục cả văn - thể - mỹ, vừa đồng hành giáo dục thể chất, tinh thần cho học sinh, đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thi đấu thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng. Đồng thời, cũng là dịp để cho các em gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Giải đấu sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng và bế mạc ngày 30/4 sắp tới.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên: